Tổng hợp chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu King Crown của Bamboo Capital

Mặt dù mới tham gia vào lĩnh vực Bất động sản từ năm 2018, nhưng tập đoàn Bamboo Capital đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường BDS cả nước, trong đó với định hướng của Tập đoàn theo phân khúc Bất động sản cao cấp tới hạng sang. Thì BCG Group hướng đến dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, từ đó cho ra đời chuỗi thương hiệu King Crown như ngày nay, với loạt các dự án nằm tại các vị trí vô cùng đắc địa…

Các dự án Bất động sản King Croan của Tập đoàn Bamboo Capital 

#1 King Crown Village 

Với dòng sản phẩm đầu tiên mang họ King Crown, King Crown Village đã cho ra mắt 17 căn hộ biệt thự cao cấp của mình ngay trung tâm Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Với định hướng dành cho giới nhà giàu, King Crown Village không quá khác biệt là mấy so với các khu biệt thự đẳng cấp xung quanh đã hiện hữu. Dự án đã bàn giao nhà và sổ hồng cho cư dân vào đầu năm 2021….

King Crown Village

King Crown Village

#2 King Crown Infinity

Với sự sát nhập của Công ty Gia Khang chủ lô đất 218 Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức vào Bamboo Capital, thì dự án Bất động sản tại đây đã có tên thương hiệu mới – King Crown Infinity. Và định hình là căn hộ cao cấp nhất Quận Thủ Đức, với mức giá bán lên đến 84 – 100 triệu/m2. Đây là mức giá không qua cao và cũng không quá thấp, so với chất lượng mà CDT đưa tới tay người tiêu dùng. Có thể nói đây là quỹ đất còn sót lại duy nhất nằm cạnh Vincom của tuyến đường Võ Văn Ngân danh giá ( đây là tuyến đường mắc nhất Quận Thủ Đức, mắc gấp đôi tới gấp ba lần đường Phạm Văn Đồng…)

King Crown Infinity cung ứng ra thị trường khoảng 800 căn hộ cao cấp, Shophouse, Duplex, Sky Villa và Penhouse…

Căn hộ King Crown City

#3 King Crown Park

Tiếp nói King Crown Infinity, Gia Khang cũng là chủ lô đất ngay ngã 4 mặt tiền Đường Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất phường Linh Tây, TP . Thủ Đức. Từ cuối năm 2021, khu dự án này được mang tên là King Crown City, cung cấp ra thị trường BDS khoảng 3000 căn hộ cao cấp, cùng đó là khoảng 120 căn nhà phố mặt tiền đường..

 

Vườn treo cảnh quan - King Crown Park

#4 King Crown City

Theo dự kiến, sau khi triển khai các dự án King Crown ở trên…Tập đoàn BCG sẽ tiếp tục triển khai King Crown Park nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân. Tuyến đường được mệnh danh là Đại Lộ Phạm Văn Đồng ( Khu Đông ) thứ hai của Khu Tây Saigon, và Khu Tây cũng được ví von là tiểu HongKong của TP.HCM với mức sống khá cao..

Trung tâm thương mại - King Crown Park

Trung tâm thương mại

Nguồn : https://kingcrownpark.info/