Tập đoàn Bamboo Capital là ai ? Liên hệ Chủ đầu tư dự án King Crown Park

Tập đoàn Bamboo Capital được thành lập từ năm 2011, là một doanh nghiệp đa ngành nghề, trong đó chính ở 4 lĩnh vực : Năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng và Bất động sản, Tài chính và Xây dựng & thương mại..Dự kiến, trong năm 2022 Tập đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường siêu phẩm Kinh Crown Park nằm ngay mặt tiền Kinh Dương Vương, Bình Tân – Thuộc Khu Tây Sài Gòn ( Khu tiểu HongKong của TP.HCM ). Vì vậy, đại diện phòng kinh doanh King Crown Park chúng tôi xin giới thiệu đến đôi nét Tập đoàn BCG và phương thức liên hệ mua bán dự án.

King Crown Park

Giới thiệu Bamboo Capital Group

Hoạt động trên 4 lĩnh vực chủ lực cùng với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Diện mạo của Tập đoàn Bamboo Capital đã định hình rõ nét với các chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, Bamboo Capital đã trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết.

Tầm nhìn

 • BCG định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. Lĩnh vực năng lương tái tạo sẽ được phát triển trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: Sản xuất – nông nghiệp, Xây dựng hạ tầng, Bất động sản.

Sứ mệnh

 • Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc kết nối và hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh, dựa trên nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Giá trị cốt lõi

 • Tiên phong – Sáng tạo – Hoài bão Tôn trọng – Lắng nghe – Chia sẻ Lấy khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu Tối đa hoá hiệu quả hoạt động và giá trị doanh nghiệp Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

Liên hệ King Crown Park

Một số thông tin pháp lý về Bamboo Capital ( BCG )

Tên doanh nghiệp : Công ty Cổ phần Bamboo Capital

 Mã số thuế:  0311315789
 Mã chứng khoán:  BCG
 Trụ sở chính:  Tầng 14, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
 Tel:  0911525454
 Fax:  0933858946
 E-mail:  sales@bamboocapital.vn
 Website:  https://kingcrownpark.info/
 Năm thành lập:  01/01/2011

Các dự án đã và đang phát triển của BCG Group

 1. Casa Marina Premium
 2. Casa Marina Resoft
 3. Malibu Hội An
 4. Amor Garden
 5. Amor Riverside
 6. King Crown Village
 7. King Crown Infinity
 8. King Crown City
 9. King Crown Park
 10. …..
Căn hộ King Crown City

King Crown City

Hệ sinh thái Tập đoàn Bamboo Capital

King Crown Park - Hệ sinh thái Bamboo Capital

King Crown Park – Hệ sinh thái Bamboo Capital

Liên hệ Chủ đầu tư King Crown Park

Quý khách hàng có thể liên hệ toàn bộ dự án của Tập đoàn Bamboo Capital ở phần Liên hệ và đăng ký khách hàng bên dưới, mọi thắc mắc sẽ được chuyên viên chúng tôi tư vấn và giải đáp..