King Crown Village giai đoạn 2 tại Quận 2

Giai đoạn 2 King Crown Village sẽ dự kiến triển khai năm 2022, sau thành công giai đoạn 1, tổng số 17 biệt thự giai đoạn một của dự án vừa được Công ty Cổ phần BCG Land bàn giao cho khách hàng tại TP HCM.

King Crown Village giai đoạn 1

King Crown Village giai đoạn 1

BCG Land sẽ hoàn tất bàn giao những biệt thự còn lại cho khách hàng. Biệt thự King Crown Village được Công ty quốc tế Zone Architect thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Từng chi tiết trong thiết kế được chắt lọc từ những điểm nhấn kiến trúc độc đáo của vùng Lyon, Marseille, Bordeaux và Monaco.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, King Crown Village là dự án biệt thự cao cấp ven sông tại khu dân cư Thảo Điền, sát cạnh trung tâm TP HCM và ngay trong lòng Thành phố Thủ Đức.

King Crown Village giai đoạn 2 - vị trí

King Crown Village giai đoạn 2 – vị trí

Được phát triển bởi BCG Land, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Sao Sáng Sài Gòn, King Crown Village có quy mô 9.125 m2 với tổng vốn đầu tư 1.566 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp, đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất đời sống cư dân như: khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân thể dục thể thao, quảng trường công viên…

Theo chủ đầu tư, 17 căn biệt thự đã được hấp thụ hết ngay trong quý I/2019, ngay sau khi khởi công không lâu. Đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự tham gia của BCG Land với mảng bất động sản nhà ở, bên cạnh mảng bất động sản nghỉ dưỡng đã đạt được những thành công nhất định.

King Crown Village giai đoạn 1

King Crown Village giai đoạn 1

“Thảo Điền là khu vực có tầng lớp dân trí cao, cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh. Mục tiêu mà BCG Land mong muốn là mang đến những giá trị sống đẳng cấp, thông qua những sản phẩm bất động sản được đầu tư bài bản, có chiều sâu. Sự đón nhận nhiệt tình của thị trường là minh chứng cho những nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống mới của Tập đoàn trong suốt thời gian qua”, Ông Võ Mạnh Tín đại diện BCG Land phát biểu tại sự kiện.

King Crown Village giai đoạn 2.

King Crown Village giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 King Crown Village

 Loại hình dự án  Bất động sản Thương mại
 Tổng vốn đầu tư  762 tỷ đồng
 Diện tích  0,35ha
 Quy mô  Complex Hotel Tower

Nguồn : https://kingcrownpark.info/